Nhựa pc có an toàn không? Ứng dụng của nhựa PC chống tĩnh điện

Nhựa pc có an toàn không? Ứng dụng của nhựa PC chống tĩnh điện

193

Hiện nay, ngành công nghiệp nhựa đang phát triển với sự góp mặt của vô vàn loại nhựa cùng nhiều ứng dụng nổi bật. Trong đó loại nhựa đang được sử dụng nhiều nhất phải kể đến chính là nhựa pc tấm. Vậy nên những thông tin về sản phẩm này như chúng có đặc tính như thế nào, tính chất và ứng dụng ra sao, sử dụng có đảm bảo không… là những băn khoăn mà người dùng mong muốn được giải đáp.

Hướng dẫn cách làm bảng tên chức danh để bàn làm việc đẹp

7081 lượt xem

Bảng tên chức danh để bàn là vật phẩm được đặt ở không gian bàn làm việc để cung cấp cho khách hàng, người đối diện những thông tin về về họ tên, chức vụ, vị trí của chủ nhân sản phẩm. Hiện nay biển tên được sử dụng một cách phổ biến và rộng rãi ở nhiều vị trí, phòng ban, cơ quan…

Vật liệu cách điện là gì? Tìm hiểu các loại vật liệu cách điện phổ biến

266 lượt xem

Điện là một nguồn năng lượng quan trọng của cuộc sống của con người, đem đến sự thuận tiện và hiện đại cho cuộc sống. Tuy nhiên nguồn năng lượng này cũng đem đến nhiều nguy hiểm nếu như không sử dung đúng cách. Sẽ chẳng ai muốn bị giật điện khi tiếp xúc hoặc sử dụng các thiết bị cung cấp điện năng phải không. Vì thế để bảo vệ chúng ta khỏi những nguy hiểm, hiện nay con người rất quan tâm đến đến những vật liệu cách điện.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của nguồn máy laser CO2

228 lượt xem

Ngày nay công nghệ cắt laser CO2 ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong việc sản xuất . Để tạo nên một chiếc máy cắt khắc laser, chắc chắn không thể thiếu nguồn laser CO2. Vậy cấu tạo và nguyên lý hoạt động của nguồn laser CO2 như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đặc điểm và những ứng dụng tuyệt vời của tấm mica đài loan

135 lượt xem

Ngày nay, tấm mica Đài Loan vì có quá nhiều các ứng dụng quan trọng cho đời sống của con người mà nó càng trở lên gần gũi với tất cả chúng ta và không có sản phẩm nào có thể thay thế được. Tấm mica đài loan sau khi được xử lý với công nghệ đặc biệt, mica Đài Loan được chế tạo từ các hạt nhựa ppma cao cấp, sau đó dùng công nghệ đùn ép ra thành phẩm tấm mica. Bề mặt của tấm rất bóng, mịn và nhiều màu sắc đa dạng.

Gọi ngay: 0817.735.345