Mica Đài Loan
2 Mica Đài Loan

Mica Đài Loan

(2 sản phẩm)
Mica Đài Loan

Mica FS

Giá:

Liên hệ

Mica Chochen

Giá:

Liên hệ

Mica Đài Loan

 
 

Tấm mica Đài Loan là một trong những hàng mica phổ biến nhất và có thương hiệu nhiều năm nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Mica  Đài Loan mang đến cho người dùng đa dạng mẫu mã với các sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng với mọi ứng dụng hiện nay.

Tấm mica Đài Loan là gì?

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại mica được giới thiệu để gia công các sản phẩm. Trong đó Mica Đài Loan được đánh giá cao phần nhỉnh hơn với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại khác. Mica của Đài Loan được làm từ nhựa acrylic, đây là một trong những loại tấm mica có độ trong suốt ca và có nhiều màu sắc.

                                                                      

Tấm mica trong

Sản phẩm này được những nhà phân phối sản phẩm gọi là mica loại 1 trên thị trường nhờ những đặc tính ấn tượng về chất lượng và tính thấm mỹ. Những thông đố về độ dày, kích thước của mica của Đài Loan luôn có được độ chính xác cao. Khi lựa chọn dòng vật tư này để gia công sản phẩm, các đơn vị sẽ đánh giá và chọn thương hiệu tốt nhất. Các loại mica Đài Loan hiện nay đang được sử dụng phổ biến nhất là  là: Chochen, Fusheng ( FS), Mica Mica... Do sử dụng chung công nghệ sản xuất Đài Loan nên có tên gọi là Mica Đài Loan.

Đặc tính của loại mica này chính là tính trong suốt, bề mặt nhẵn mịn, không bị đổi màu khi để ngoài trời, chịu nhiệt và có chịu được tác động ngoại lực lớn. Bên cạnh đó các loại mica tấm của Đài Loan còn có độ xuyên sáng tốt, đặc tính dẻo và có thể dễ dàng thực hiện việc thi công lắp đặt theo yêu cầu khách hàng.

Trong quá trình gia công chế tác, tấm mica chochen Đài Loan còn rất dễ gia công và tạo được góc cạnh đẹp thì độ dẻo nhất định mà nó sở hữu. Các loại tấm mica của Đài Loan thường được sử dụng phổ biến trong các ngành gia công, chế tác các sản phẩm như biển chức danh mica, kệ mica trưng bày sản phẩm, menu mica, hộp mica, tủ mica, hộp đèn hút nổi,...

                                                                       

Tấm mica màu

Đặc điểm của sản phẩm Mica Đài Loan

Nhìn chung các sản phẩm tấm mica của Đài Loan đều có được một số đặc điểm cơ bản như sau:

Về màu sắc: Mica có độ trong suốt, sáng bóng và bền màu

Về độ bền: Có khả năng chịu được tác động của ngoại lực bên ngoài, có khả năng chống rơi vỡ, chịu được nhiệt cao.

Về độ thẩm mỹ: Với những đặc tính trên, sản phẩm tấm mica của Đài Loan mang đến độ thẩm mỹ cực kỳ cao cho các sản phẩm.

Tấm mica Chochen

Tấm mica Mica Mica

Mica Đài Loan có sự đa dạng về chủng loại

Tấm nhựa mica của Đài Loan có nhiều màu sắc đa dạng, có nhiều chủng loại độ dày phù hợp để tùy chọn sản phẩm. Đặc biệt tấm mica chochen hàng Đài Loan sản xuất tại Việt Nam có chất lượng tốt, nhiều loại li cùng sự tiện dụng có thể cắt được mọi tạo hình bằng mọi thiết bị cắt từ cơ bản cho đến phức tạp.

Mica Đài Loan có sự đa dạng về độ trong lẫn màu sắc, sản phẩm này có độ dày đa dạng từ 1 ly đến 30 ly, với các kích thước cụ thể là:1mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 7mm, 8mm, 9mm, 10mm, 12mm, 14mm, 15mm, 18mm, 20mm, 25mm, 30mm… Với khách hàng có yêu cầu sản phẩm có độ dày lẻ thì chúng tôi sẽ tiến hành gia công để đáp ứng đúng yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Ngoài kích thước chuẩn của tấm mica là1220mmx24400mm, thì tại công ty chúng tôi còn có thể cắt và gia công theo mọi kích thước khác nhau theo yêu cầu của quý khách hàng.

                                                    

Bảng kích thước mica

 

Các mã màu mica Đài Loan

Để đặt mua mica Đài Loan Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0817.735.345 - 0816.421.456

Website: https://micathinhlinh.com

Facebook: https://www.facebook.com/Gia công mica Hà Nội/

VP & Nhà Máy: Số 105, Ngõ 83 Đường Tân Triều, Thanh Trì , Hà Nội ( Ngõ 300 Nguyễn Xiển đi vào)

Gọi ngay: 0817.735.345