Chính Sách Đổi Trả

Hướng dẫn đổi trả

Mica Thịnh Linh có chính sách đổi trả cụ thể như sau:

Tất cả các loại hàng được trả lại phải có sự đồng ý và xác nhận trước khi được chuyển lại cho chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ đổi trả hàng trong vòng 03 ngày. 

Xin lưu ý rằng các mặt hàng mica được gia công theo yêu cầu khách hàng không thể trả lại.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, hãy đọc kỹ các điều khoản và điều kiện được quy định trong hướng dẫn đổi trả này.

Tất cả các mặt hàng ngay trước khi đóng gói và giao cho đơn vị vận chuyển đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Khách hàng nhận được hàng nếu gặp phải một trong những vấn đề như sau có thể liên hệ ngay với chúng tôi:

  • Sai loại hàng

  • Hàng giao không đúng yêu cầu bao gồm các thông số kỹ thuật, kiểu dáng, màu sắc

  • Hàng bị lỗi kỹ thuật và lỗi do nhà sản xuất

  • Bị nứt, vỡ, hỏng trong quá trình vận chuyển

  • Hàng giao bị thiếu linh phụ kiện đi kèm

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn trả hàng miễn phí trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận được sản phẩm để được giải quyết. Nếu quý khách không báo ngay tình trạng hàng bị lỗi trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng để được hỗ trợ, chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết và mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

Chúng tôi chỉ nhận đổi trả hàng còn mới nguyên chưa qua sử dụng

Sau khi chúng tôi đồng ý đổi trả, hãy giữ lại tất cả các vật liệu để đóng gói, vì các mặt hàng phải được trả lại trong các hộp ban đầu với đủ vật liệu đóng gói để đảm bảo hàng trở lại kho của chúng tôi một cách an toàn.

Sau khi nhận được hàng, Văn phòng phẩm mica sẽ tiến hành xác nhận và kiểm tra hàng được hoàn trả lại. Sau đó sẽ tiến hành đổi hàng hoặc hoàn tiền theo thông tin mà khách hàng cung cấp.

0 đánh giá

0
Chọn đánh giá của bạn

0 bình luận

Tin cùng chuyên mục