Kệ Mica Đựng Bút
0 Kệ Mica Đựng Bút

Kệ Mica Đựng Bút

(0 sản phẩm)

Danh mục hiện tại chưa cập nhật sản phẩm.

Kệ Mica Đựng Bút

 

Kệ mica (hay còn gọi là kệ nhựa mica) là một sản phẩm được làm từ chất liệu acrylic (còn gọi là mica) - một loại nhựa trong suốt tương tự kính.

Kệ mica đựng bút thường được sử dụng để trưng bày và tổ chức các bút viết, bút lông, hoặc các vật dụng viết khác một cách gọn gàng và thẩm mỹ.

kệ mica đựng bút đứng

Có nhiều loại kệ mica đựng bút khác nhau về kiểu dáng và kích thước tùy theo mục đích sử dụng và thiết kế. Một số điểm chú ý khi chọn kệ mica đựng bút:

  1. Kiểu dáng: Kệ mica có thể có nhiều kiểu dáng khác nhau, từ đơn giản như kệ đứng đơn để đặt trên bàn làm việc, đến các mẫu kệ treo tường, kệ xoay, kệ có ngăn chứa phụ kiện khác như giấy, name card, điện thoại, v.v.

  2. Số lượng ngăn: Bạn có thể chọn kệ mica đơn để chứa một lượng bút ít, hoặc chọn kệ có nhiều ngăn để chứa nhiều loại bút và vật dụng khác nhau.

  3. Kích thước: Tuỳ thuộc vào không gian và lượng bút cần chứa, bạn có thể chọn kệ mica có kích thước phù hợp.

  4. Màu sắc: Mica thường có sẵn trong nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể lựa chọn màu phù hợp với nội thất và sở thích cá nhân.

  5. Chất liệu: Mica thường rất bền và trong suốt, giúp cho việc trưng bày các vật dụng trở nên thú vị hơn.

  6. Thiết kế: Một số kệ mica có thiết kế độc đáo, hoa văn, in hình ảnh hoặc chữ viết trang trí, làm tăng tính thẩm mỹ và cá nhân hóa cho không gian làm việc của bạn.

Khi lựa chọn kệ mica đựng bút, hãy xem xét nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn cùng với thiết kế nội thất và mục đích sử dụng để chọn một sản phẩm phù hợp nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu cần làm kệ mica để bàn, kệ mica đựng điện thoại, kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica 3 tầng, kệ mica a4, kệ mica treo tường a4… xin liên hệ:

Xưởng Mica Thịnh Linh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Dịch Vụ Thịnh Linh

VPGD và Xưởng sx: Số 105, Ngõ 83 Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội ( Ngõ 300 Nguyễn Xiển đi vào)

Điện thoai: 0817.735.345 - 0816.421.456

Website: www.micathinhlinh.com                     Email: micathinhlinh@gmail.com

 

Gọi ngay: 0817.735.345