Biển Chức Danh Mica Để Bàn
8 Biển Chức Danh Mica Để Bàn

Biển Chức Danh Mica Để Bàn

(8 sản phẩm)

Biển Chức Danh Mica Để Bàn

Biển Chức Danh Mica Là Gì?

Biển chức danh mica để bàn là một loại biển tên được làm bằng tấm mica trong suốt, thường được đặt trên bàn làm việc hoặc bàn tiếp tân để ghi rõ chức danh của người đang ngồi làm việc. Biển chức danh này có thể được tùy chỉnh với tên và chức danh của người đó, và thường được sử dụng trong các văn phòng, cơ quan, doanh nghiệp hoặc tổ chức để giúp khách hàng hoặc nhân viên có thể nhận ra và giao tiếp với người đúng chức danh. Biển chức danh mica thường có hình dáng và kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và đặt trên bất kỳ vị trí nào trên bàn.

Biển chức danh mạ đồng

Ưu điểm của biển chức danh

Biển chức danh mica có một số ưu điểm sau đây:

  1. Độ bền cao: Mica là một loại vật liệu nhựa trong suốt rất bền, khó bị vỡ hoặc trầy xước, vì vậy biển chức danh mica thường có độ bền cao, không dễ bị hư hỏng hay mất dáng sau thời gian sử dụng.

  2. Dễ lau chùi và bảo quản: Mica là một vật liệu không bám bụi, dễ lau chùi và bảo quản. Biển chức danh mica để bàn có thể được dễ dàng vệ sinh và giữ gìn sạch sẽ.

  3. Giá thành hợp lý: Biển chức danh mica để bàn có giá thành phải chăng, thấp hơn so với các loại biển chức danh khác được làm bằng những vật liệu khác như kim loại, gỗ hoặc thủy tinh.

  4. Thiết kế linh hoạt: Biển chức danh mica để bàn có thể được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau, tạo ra sự linh hoạt và sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

  5. Dễ dàng thay đổi: Với biển chức danh mica, người dùng có thể dễ dàng thay đổi thông tin trên biển mà không cần phải mua một biển mới. Chỉ cần thay đổi tấm giấy bên trong mica và biển chức danh sẽ trông như mới.

  6. Tạo ấn tượng chuyên nghiệp: Biển chức danh mica được thiết kế đẹp và chuyên nghiệp, giúp cho nhân viên hoặc khách hàng có thể dễ dàng nhận ra và ghi nhớ tên và chức danh của người đó, tạo ra ấn tượng tích cực và tăng độ tin cậy và chuyên nghiệp của tổ chức.

    Biển chức danh đế gỗ

Địa chỉ bán biển chức danh mica giá rẻ tại Hà Nội

Mica Thịnh Linh là địa chỉ đáng tin cậy trong việc cung cấp hộp bằng mica làm theo yêu cầu tại Hà Nội. Chúng tôi đã cung cấp cho nhiều khách hàng trong cả nước, và luôn nhận được đánh giá tích cực từ những khách hàng đã hợp tác.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua biển chức danh mica giá rẻ, xin đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và có giá tốt nhất. Rất mong được có cơ hội được hợp tác cùng các bạn.

Thông tin liên hệ:

Nếu Qúy khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Dịch Vụ Thịnh Linh

VPGD và Xưởng sx: Số 105, Ngõ 83 Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội ( Ngõ 300 Nguyễn Xiển đi vào)

Điện thoai: 0817.735.345 - 0816.421.456

Website: www.micathinhlinh.com                     Email: micathinhlinh@gmail.com

 

Gọi ngay: 0817.735.345