Gia Công Mica Theo Yêu Cầu
1 Gia Công Mica Theo Yêu Cầu

Gia Công Mica Theo Yêu Cầu

(1 sản phẩm)
Gia Công Mica Theo Yêu Cầu

Gia Công Mica Theo Yêu Cầu

 

Mica Thịnh Linh – Xưởng cắt laser, cắt cnc mica, gỗ, alu, formex… Chúng tôi chuyên gia công mica theo yêu cầu như : Kệ mica, hộp mica, tranh điện – hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn quảng cáo, bảng biển quảng cáo, menu mica, kệ gỗ trang trí, vách ngăn trang trí, kệ đựng tờ rơi, kệ trưng bày, biển chức danh để bàn….. Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, cam kết giá tốt nhất thị trường.

Đơn vị gia công mica giá rẻ tại Hà Nội theo yêu cầu

Gia công mica được biết tới là một trong những lĩnh vực then chốt trong ứng dụng của tấm mica. Giữ vai trò quan trọng trong lĩnh vực quảng cáo. Gia công mica là quá trình chế tác từ tấm mica để tạo ra sản phẩm hoàn thiện phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Các thành phẩm này được sản xuất nhằm phục vụ chủ yếu cho các ngành kinh doanh, quảng cáo, nội ngoại thất như: hộp mica, thùng mica, kệ mica, bảng biển quảng cáo, tranh điện, biển chức danh, kỷ niệm chương…..

Gia công mica là gì ?

Gia công mica là một quá trình xử lý và chế tác từ tấm nhựa mica để tạo ra các sản phầm có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Quá trình gia công mica bao gồm các bước như: cắt tấm nhựa mica, làm bóng cạnh, chế tác tạo hình thành các hình dạng và kích thước cụ thể, và cuối cùng là uốn nhiệt tạo hình sản phẩm, tra keo hoàn thiện sản phẩm.

Gia công mica có thể thực hiện bằng các công cụ và thiết bị đặc biệt, như máy cắt, máy làm đánh bóng cạnh, và máy chế tác hình dạng. Nhựa mica có thể gia công thành các sản phẩm như: bục phát biểu, bảng tin tức, kệ hàng, và các vật liệu trang trí nội thất khác.


                                                  Xưởng gia công mica – cắt laser – cắt cnc uy tính chất lượng hàng đầu hà nội

Gia công mica cần cẩn thận, chính xác và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nếu quá trình gia công không được thực hiện một cách chính xác, sản phẩm có thể bị hỏng hoặc không đạt đến chất lượng mong muốn. Vì vậy, cần có những người thợ chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm để thực hiện.

 

Công đoạn gia công mica chính là khâu quan trọng nhất để tạo ra sản phẩm. Nguyên liệu ban đầu chỉ là những tấm nhựa mica cùng với các máy móc thiết bị cắt, khoan,…Sau đó là định hình các tấm mica để tạo nên các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Nhựa mica có tính dẻo, không dễ vỡ và có màu trong suốt nên dễ tạo hình. Đặc biệt với sự hỗ trợ của máy móc thì công đoạn gia công cũng trở nên thuận lợi hơn.

Quy trình gia công mica

Quy trình gia công mica bao gồm các bước sau:

  • Nhận đặt hàng: Nhận đặt hàng từ khách hàng và xác nhận chi tiết về kích thước, mẫu mã và yêu cầu kỹ thuật khác.
  • Lên bản vẽ, thiết kế mẫu theo yêu cầu của khách hàng
  •  Chọn tấm nhựa mica: Chọn tấm nhựa mica phù hợp với yêu cầu của khách hàng và kiểm tra chất lượng của tấm nhựa trước khi sử dụng.
  • Cắt tấm nhựa: Sử dụng máy cắt để cắt tấm nhựa mica theo kích thước yêu cầu.
  • Uốn mica : Uốn các tấm mica theo bản vẽ thiết kế
  • Hoàn thiện sản phẩm : Tra keo, dán lắp ghép hoàn thiện sản phẩm
  • Kiểm tra chất lượng: Kiểm tra chất lượng của sản phẩm sau khi hoàn tất các bước gia công.
  • Gói hàng và vận chuyển: Gói hàng và vận chuyển sản phẩm đã đạt yêu cầu

 Mica Thịnh Linh – Xưởng gia công mica chất lượng cao, sản phẩm tinh xảo, đẹp, chất lượng

Các sản phẩm gia công mica phổ biến

Ngày nay với việc tấm mica đã quá phổ biến với tất cả mọi người, các sản phẩm được làm ra từ tấm mica hầu như xuất hiện ở khắp mọi nơi trong cuộc sống. Việc gia công mica khá đơn giản nên có rất nhiều sản phẩm được sử dụng vào rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực xung quanh chúng ta. Tuy nhiều sản phẩm nhưng chúng đều có nhưng dạng đặc thù cơ bản như sau :

Gia công hộp mica

Hộp mica là sản phẩm được làm từ tấm nhựa mica cao cấp. Sản phẩm được cắt từ tấm mica sau đó được gia công uốn nhiệt tạo hình, lắp ghép, tra keo từ các tấm lại với nhau tạo thành hình hộp được gọi là hộp mica..


Hộp mica đựng quà tặng

Hộp mica thường được sử dụng làm các sản phẩm như : hộp mica trưng bày sản phẩm, hộp để thiết bị hay các hòm thư góp ý, hộp úp quà tặng, hộp phiếu, thùng phiếu… Và cũng được sử dụng vào mục đích quảng bá thương hiệu sản phẩm cho các doanh nghiệp rất hiệu quả.

Gia công kệ mica

Cũng giống như hộp mica, Kệ mica cũng được làm từ những tấm mica sau khi lắp ghép tạo hình hoàn thiện sản phẩm có dạng hình giá, kệ. Đây là một trong những sản phẩm giá kệ được sử dụng để chứa đựng các loại hàng hóa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Loại giá kệ này có thể sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau. Kệ được cùng để chứa đựng hàng hóa, trưng bày các loại sản phẩm, lưu trữ hồ sơ giấy tờ, …


Kệ mica đựng tờ rơi

Các sản phẩm kệ mica được làm chủ yếu như : Kệ mica để tờ rơi, kệ mica trưng bày sản phẩm, kệ mica đựng mỹ phẩm, kệ mica để bàn, kệ menu mica, kệ mica chữ U, kệ mica để bàn, kệ mica để điện thoại, kệ mica đựng ly cốc trà sữa,…..

Gia công tủ mica

Tủ mica là sản phẩm được cắt từ những tấm mica phẳng sau đó được gia công uốn nhiệt, lắp ghép lại với nhau tạo thành hình có dạng tủ.Tủ mica thường được sử dụng làm các sản phẩm như : Tủ trưng bày sản phẩm, Tủ để thiết bị, tủ để đồ trang sức, tủ mica đựng bánh,… Và cũng được sử dụng vào mục đích quảng bá thương hiệu sản phẩm cho các doanh nghiệp rất hiệu quả.


Tủ mica trưng bày mỹ phẩm
Tranh điện mica, khung tranh, poster treo tường

Ngoài các sản phẩm như giá kệ, hộp mica thì mica còn được sử dụng làm các poster treo tường, khung tranh ảnh để bàn và đặc biệt làm các loại tranh điện mica. Với tranh điện mica hay còn được gọi là hộp đèn siêu mỏng đây là dòng sản phẩm kết hợp giữ led và tấm mica cho sản phẩm thêm sống động, sắc nét hơn.


Tranh điện menu cho nhà hàng

Menu mica để bàn

Menu mica để bàn được làm từ tấm mica dùng để giữ, kẹp bảng thông tin quảng cáo, khuyến mại, menu thực đơn,… bằng giấy hoặc in decal dán lên. Menu mica không những cung cấp thông tin cho khách hàng mà còn kênh quảng cáo, marketing vô cùng hiệu quả. Thông qua đó, các thông tin quảng cáo, khuyến mãi, thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ được khách hàng nắm bắt nhanh chóng hơn. Có các loại menu mica để bàn phổ biến như: Menu mica a4, menu mica a5, menu mica a6, menu mica chữ L, menu mica chữ T đế lùa, Menu mica đế gỗ, ….


Menu mica để bàn

Biển chức danh

Biển chức danh được dùng để xác định tên, chức danh của người sử dụng. Biển chức danh được đặt trên bàn làm việc, trong các cuộc họp, hội nghị,… nên thường được gọi là Biển chức danh để bàn. Biển chức danh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng hiện nay được sử dụng chủ yếu như : Biển chức danh micaBiển chức danh đế gỗbiển chức danh mặt đồng ăn mòn.


Biển chức danh để bàn

 

Các dịch vụ gia công mica theo yêu cầu tại Mica Thịnh Linh

Xưởng gia công mica tại mica Thịnh Linh có quy mô khá lớn và được trang bị các máy móc hiện đại. Cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Giúp Thịnh Linh cung cấp các dịch vụ gia công mica theo yêu cầu một cách tốt nhất

Uốn mica theo yêu cầu

Uốn mica là phương pháp chế tác mica thông qua máy uốn nhiệt chuyên dụng kết hợp sức người thợ. Các thành phẩm từ phương pháp này đều có tính thẩm mỹ cao. Thường được ứng dụng trong các lĩnh vực quảng cáo hay trang trí. Nhưng để tạo nên 1 thành phẩm hoàn hảo thì cũng không hề đơn giản.

Công đoạn uốn mica đòi hỏi người thợ phải có nhiều kinh nghiệm và đôi bàn tay khéo léo. Vì thế mà Vinachali luôn đề cao sự tỉ mỉ, khéo léo và tính cẩn thận trong quá trình uốn mica.


Uốn mica

Nếu như trước đây, uốn mica thường sử dụng phương pháp thủ công. Chính là dùng súng thổi nhiệt và chuẩn bị 1 vị trí để đặt tấm mica. Và quá trình uốn mica người thợ sẽ phải giữ và ép trong 1 khoảng thời gian đủ lâu. Để miếng mica thành hình như mong muốn. Với cách thủ công như thế này thì người thợ phải có kinh nghiệm chuyên sâu thì mới làm được.

Hiện nay, việc đưa máy móc thiết bị vào gia công mica đã giúp quá trình uốn trở nên đơn giản hơn. Để tạo hình sản phẩm dễ dàng hơn, người thợ sử dụng máy uốn nhiệt tác động lên tấm mica. Và kết hợp với sức của mình, người thợ sẽ tạo nên được thành phẩm như mong muốn. Với kiểu dáng và kích thước đúng như yêu cầu của khách hàng.

Việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong khâu sản xuất giúp Mica Thịnh Linh tạo nên những sản phẩm tuyệt vời. Giúp tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí một cách đáng kể so với phương pháp truyền thống. Nhưng vẫn đảm bảo sản xuất có chất lượng tốt với độ chính xác cao.

 

Cắt mica theo yêu cầu

Mica còn có tên gọi khác là acrylic – chất liệu được sử dụng thường xuyên trong ngành quảng cáo. Cắt mica chính là một trong các công đoạn tạo nên các sản phẩm mica. Có 2 cách để cắt mica là phương pháp thủ công hoặc sử dụng laser.

Với phương pháp gia công mica thủ công, người thợ cần sử dụng tới nhiều thiết bị. Trong đó có máy cắt router, dao cắt, máy cắt cầm tay và thước dùng để cắt mica. Phương pháp này khá phức tạp với những người thợ chưa có kinh nghiệm. Bởi vì chỉ cần cắt không đúng kỹ thuật hay thao tác quá nhanh,… sẽ không thể tạo nên được thành phẩm. Vì thế mà chỉ có những người thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm mới có thể sử dụng phương pháp này.

Thay vì sử dụng phương pháp thủ công phức tạp thì hiện nay Vinachali sử dụng công nghệ laser. Với công nghệ mới này, người thợ không cần sử dụng tới sức lực. Đặt tấm mica vào và nhấn nút với chế độ được cài sẵn trên máy laser. Chỉ 1 vài phút sau đó là bạn sẽ thấy được thành phẩm mica chuẩn xác tới từng milimet. Ưu điểm của phương pháp này chính là sự chính xác, nhanh chóng cùng chất lượng sản phẩm tốt.

Sử dụng cắt mica bằng laser giúp các sản phẩm được đẹp mắt hơn bởi những đường cắt tinh tế. Điều này tạo nên sức hút cho các thành phẩm mica từ thương hiệu Vinachali. Đẹp từ tấm bảng hiệu cho tới dòng chữ quảng cáo. Đặc biệt, Vinachali còn hỗ trợ thiết kế đa dạng mẫu theo yêu cầu với giá thành cực hấp dẫn.

Khắc mica theo yêu cầu

Chất liệu mica ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài việc ứng dụng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo thì những vật dụng từ mica cũng được sử dụng hàng ngày. Kỹ thuật khắc mica của Thịnh Linh tạo ra những sản phẩm mica đẹp mắt, tinh tế. Đây cũng chính là điểm đặc biệt trong dịch vụ gia công mica theo yêu cầu tại Vinachali

Kỹ thuật khắc mica giúp truyền tải nội dung mà khách hàng mong muốn lên bề mặt tấm mica. Đó có thể là những họa tiết, những dòng chữ hay logo của doanh nghiệp,…Sử dụng phương pháp khắc bằng laser mang tới sự tinh tế và sang trọng hơn cho sản phẩm. Ngoài ra, có thể sử dụng khắc công nghệ cnc. Thế nhưng khắc laser là phương pháp phổ biến nhất hiện nay.

Công đoạn khắc mica không khó nhưng đòi hỏi mắt thẩm mỹ và bàn tay khéo léo của người thợ. Những người thợ thiết kế sẽ đảm nhận vai trò tạo nên những họa tiết, hình ảnh. Tạo thành các file dữ liệu có sẵn trong máy tính. Sau đó chỉ cần đưa dữ liệu vào máy laser và máy sẽ phụ trách việc xử lý bề mặt tấm mica. Tốc độ xử lý nhanh, độ chính xác cao nên những thành phẩm từ khắc laser đều đẹp, đồng nhất.

Ưu điểm của khắc laser là các sản phẩm sẽ không bị lỗi hay cháy xém. Tiết kiệm được khá nhiều thời gian nhưng đem tới chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Vì thế mà các khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn khắc mica tại Mica Thịnh Linh. Đặc biệt, Vinachali nhận khắc mica số lượng lớn với giá thành cực cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi.

Khắc laser mica
Khắc laser mica

Một số hình ảnh gia công sản phẩm của mica Thịnh Linh

Hòm thư góp ý

Hộp mica trưng bày

Kệ mica đựng mỹ phẩm

Kỷ niệm chương mica

Các sản phẩm và dịch vụ đều được Mica Thịnh Linh báo giá cụ thể trong quá trình tư vấn. Mức giá sẽ phụ thuộc vào số lượng của đơn hàng, nội dung gia công hay độ dày của tấm mica,…Vì thế hãy liên hệ mica Thịnh Linh để được tư vấn kỹ hơn cả về dịch vụ và giá thành.

Địa chỉ Cắt mica theo yêu cầu

Tại hà nội, quý khách hàng có nhu cầu cắt mica. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé. Mica Thịnh Linh chuyên cung cấp dịch vụ gia công mica hàng đầu tại hà nội. 

Thông tin liên hệ:

Nếu Qúy khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Dịch Vụ Thịnh Linh

VPGD và Xưởng sx: Số 105, Ngõ 83 Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội ( Ngõ 300 Nguyễn Xiển đi vào)

Điện thoai: 0817.735.345 - 0816.421.456

Website: www.micathinhlinh.com                     Email: micathinhlinh@gmail.com

 

Gọi ngay: 0817.735.345